Bảo hành

Showroom Teka-online.vn là đại lý chuyên doanh, chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị do công ty TNHH Teka Việt Nam (100% vốn của tập đoàn Teka Tây Ban Nha) nhập khẩu và bảo hành. Ngoài thị trường có lưu thông các sản phẩm Teka khác không rõ nguồn gốc nhập khẩu, để đảm bảo các quyền lợi của khách hàng chúng tôi đề nghị quý khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, đặc biệt là phiếu bảo hành có đóng đóng dấu của công ty TNHH Teka Việt Nam. Thông tin về điều kiện bảo hành được ghi rõ ràng ở mặt sau của phiếu bảo hành như :

– Bảo hành 36 tháng kể từ ngày mua đối với bếp từ.

– Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua đối với các sản phẩm khác.

– Trong thời gian bảo hành, Teka sẽ chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.

– Hết thời gian bảo hành, Teka Việt Nam vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho tất cả các sản phẩm

Lưu ý:

– Để phiếu bảo hành có hiệu lực, khách hàng cần ghi đầy đủ thông tin vào phần “Gửi về công ty” trong phiếu bảo hành và gửi về công ty TNHH Teka Việt Nam trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua. Trường hợp Công ty TNHH Teka Việt Nam không nhận được phiếu bảo hành, thời hạn bảo hành sẽ được tính từ ngày xuất kho.

– Không chấp nhận những phiếu bảo hành bị tẩy xóa, rách rời, chắp vá

– Chỉ áp dụng chế độ bảo hành nêu trên đối với những sản phẩm có phiếu bảo hành của công ty TNHH Teka Việt Nam nhập khẩu (không áp dụng cho hàng trôi nổi khác…)

Liên hệ bảo hành: 18007227

Xin chân thành cám ơn Quý Khách.,

Hasta 14 días hábiles, la dosis adecuada es de 1 paquete, la dosis es usualmente tomada de 15 minutos hasta 20 minutos antes del inicio de la actividad sexual, no tome en cantidades mayores o menores. Usted ha leído lo que la Sildenafil es, si tu prefieres, el biis-pollos.com principio de acción del medicamento depende del grado de excitación sexual.