Giới thiệu

Lịch sử Teka

Năm 1924, Karl Thielmann thành lập một xưởng sản xuất thiết bị nhà bếp nhỏ ở Haiger, Đức mang thương hiệu Teka tiền thân của tập đoàn Teka sau này. Năm 1965 thành lập tập đoàn Teka Industry trụ sở chính ở Santander, Cantabria, Tây Ban Nha. Ngày nay 2015,  tập đoàn Teka là một công ty đa quốc gia gồm có 57 công ty con, 33 văn phòng đại diện và 25 nhà máy sản xuất ở 3 châu lục: châu Âu, châu Mỹ và châu Á hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn Teka có 03 mảng kinh doanh chính: Thiết bị nhà bếp và nhà tắm, thùng chứa công nghiệp, thiết bị điện và nhà bếp công nghiệp. Thiết bị nhà bếp và nhà tắm của Teka là mảng kinh doanh chính của tập đoàn. Sản phẩm chính của Teka là bếp từ, bếp điện, bếp ga, lò nướng, lò vi sóng và hút mùi. Teka là thương hiệu dẫn đầu châu Âu trong việc cung cấp các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và nhà tắm gia đình.

Tại thị trường Việt Nam, Teka có Công ty TNHH Teka Việt Nam (100% vốn của tập đoàn Teka Tây Ban Nha) chuyển nhập khẩu chính thức và cung cấp các dịch vụ bảo hành và dịch vụ sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Teka-online.vn showroom

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên yêu mến, am hiểu về sản phẩm, thực hiện các khâu dịch vụ với trách nhiệm cao nhất… cùng sứ mệnh phục vụ khi khách hàng đầu tư ra một khoản không nhỏ cho ngôi nhà của mình thì phải được sử dụng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi gia đình., quan trọng nhất là sản phẩm do chính hãng nhập khẩu và bảo hành tại Việt Nam.,

Showroom số 9 ngõ 120 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại (+ 24) 3576 5788 (8:30 – 18:00)

Chân thành cám ơn