Giới thiệu

Lịch sử Teka

Năm 1924, Karl Thielmann thành lập một xưởng sản xuất thiết bị nhà bếp nhỏ ở Haiger, Đức mang thương hiệu Teka tiền thân của tập đoàn Teka sau này. Năm 1965 thành lập tập đoàn Teka Industry trụ sở chính ở Santander, Cantabria, Tây Ban Nha. Ngày nay 2015,  tập đoàn Teka là một công ty đa quốc gia gồm có 57 công ty con, 33 văn phòng đại diện và 25 nhà máy sản xuất ở 3 châu lục: châu Âu, châu Mỹ và châu Á hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn Teka có 03 mảng kinh doanh chính: Thiết bị nhà bếp và nhà tắm, thùng chứa công nghiệp, thiết bị điện và nhà bếp công nghiệp. Thiết bị nhà bếp và nhà tắm của Teka là mảng kinh doanh chính của tập đoàn. Sản phẩm chính của Teka là bếp từ, bếp điện, bếp ga, lò nướng, lò vi sóng và hút mùi. Teka là thương hiệu dẫn đầu châu Âu trong việc cung cấp các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và nhà tắm gia đình. Bộ phận chính của tập đoàn có 17 nhà máy sản xuất: 2 ở Mỹ, 4 ở Châu Á, 2 ở Thổ Nhĩ Kỳ, phần còn lại ở Châu Âu. Các sản phẩm của Teka được phân phối ở 116 quốc gia phục vụ cho hơn 100 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Hiện nay hơn 80 phần trăm trong số 1.000.000.000€ doanh thu của tập đoàn thiết bị nhà bếp Teka đến từ thị trường Châu Âu, nơi thương hiệu Teka qua hơn 91 năm đã được khẳng định, tiếp sau là thị trường Mỹ và thị trường Châu Á gồm Trung Quốc, Việt Nam, Indonexia, Malay và Thái Lan.

Teka Việt Nam

Teka mở văn phòng đại diện ở Việt nam từ năm 2001, trước đây thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp ở Việt Nam không có nhiều sự lựa chọn, gần như 100% là những sản phẩm sách tay hay nhập theo đường tiểu ngạch, chất lượng và giá cả rất vô cùng. Ngày nay vẫn chưa hết những việc về nguồn gốc nhập khẩu không rõ ràng, hay dịch vụ thiếu tôn trọng người tiêu dùng., để khách hàng phải lựa trọn trong “khối lượng lớn thông tin” về thiết bị nhà bếp không phải là việc đơn giản. Cung cấp những sản phẩm đúng chất lượng và đúng giá cả tới khách hàng là tâm niệm của chúng tôi. Ngày càng nhiều thiết bị nhà bếp Teka xuất hiện trong không gian bếp của gia đình Việt là một tín hiệu vui cho chúng tôi về uy tín của Teka ngày càng được khẳng định như  một giải pháp thiết bị nhà bếp lắp âm – đồng bộ – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam.

Teka-online.vn

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên yêu mến sản phẩm, am hiểu về sản phẩm, thực hiện các khâu dịch vụ trách nhiệm cao nhất… cùng sứ mệnh phục vụ khi khách hàng đầu tư ra một khoản không nhỏ cho ngôi nhà của mình thì phải được sử dụng những sản phẩm phù chất lượng, có thương hiệu uy tín và phù hợp với nhu cầu ., quan trọng nhất là sản phẩm do chính hãnh nhập khẩu và bảo hành tại Việt Nam.,

Showroom số 56/102 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại (+ 24) 357 657 88 (9:00 – 18:00)

Chân thành cám ơn

La disfunción eréctil en los hombres se divide en tres tipos, puede comprar Viagra Original directamente de algunas farmacias después de consultar con el farmacéutico o consultar a un médico para obtener una receta. Lo que solo afecta su capacidad para tener una buena erección, ¡como hombre y punto, Levitra le va a encantar, es posible que le prescriba las dosis que sean más efectivas y compatibles con este medicamento. Pero no ayudará a liberarse del estrés y no le permitirá al hombre sentirse más seguro de sí mismo.